Immobile

Immobile เปรียบเทียบ Inzaghi กับ Klopp

Immobile ลาซิโอสตาร์เผยความฝันของนาโปลี

Immobile เปรียบเทียบ Lazio หัวหน้าโค้ช Simone Inzaghi กับ Liverpool โค้ช Jurgen Klopp ในขณะที่ดาวอิตาลีเปิดเผยความฝันของนาโปลี

Lazio ของ Inzaghi เป็นเพียงหลังแชมป์และผู้นำยูเวนตุสผ่าน 26 เกมเมื่อเซเรียอาถูกยกเลิกเนื่องจากการแพร่ระบาดของโรค coronavirus

Lazio ยังได้ลิ้มรสความสำเร็จของ Coppa Italia (2019) และ Supercoppa Italiana (2017 และ 2019) ภายใต้ Inzaghi ซึ่งได้รับการแต่งตั้งในปี 2559

Immobileทำงานร่วมกับ Klopp ในช่วงเวลาที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันในชุดบุนเดสลีกา Borussia Dortmund ในปี 2014-15 และกองหน้า Lazio ได้รับคำชมจากชาวเยอรมันและ Inzaghi

“Klopp เป็นผู้เชี่ยวชาญที่ยอดเยี่ยมในวงการฟุตบอลและฉันมักจะบอกว่าฉันชอบทำงานกับเขาเมื่อฉันอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาเขาเป็นโค้ชที่สมบูรณ์เขามีทุกอย่าง” Immobileกล่าวใน Instagram Live Chat กับ Er Faina .

“ต้องบอกว่าเขาเตือนฉันถึง Simone Inzaghi จริง ๆ เพราะพวกเขามีความคล้ายคลึงกันในทักษะการสร้างแรงจูงใจแม้ว่าจะมีวิธีที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย”

Immobileทำประตูได้อย่างน่าเหลือเชื่อ 27 ประตูในฤดูกาลนี้เมื่อแคมเปญถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากวิกฤตการณ์ COVID-19

ด้วย 12 เกมที่เหลือให้เล่น Immobileใกล้จะถึงสถิติของ Gonzalo Higuain จาก 36 ประตูในซีรี A A ฤดูกาลเดียวกับนาโปลีในปี 2015-16

Immobileมีความเจริญรุ่งเรืองตั้งแต่กลับมาอิตาลีผ่าน Lazio ในปี 2559 และลิงก์ก่อนหน้านี้วัย 30 ปีให้กับสโมสรบ้านเกิด Napoli และ Liverpool ในขณะที่เขาพูดถึงอนาคตของเขา

“ ฉันอยู่ใกล้กับนาโปลีและมันเป็นความจริงที่ฉันหวังว่าจะได้เล่นให้กับพวกเขาวันหนึ่ง แต่ฉันมีความสุขมากที่นี่หลังจากมาถึงลาซิโอฉันหยุดคิดถึงมัน” อิโมเทลกล่าว

“ ฉันไม่รู้ว่าฉันจะจบอาชีพของฉันที่นี่หรือเปล่าตอนที่ฉันอายุ 33 ปีลาซิโอจะประสบความสำเร็จมากจนพวกเขาต้องการผู้เล่นคนสำคัญมากกว่าฉันฉันไม่อยากเป็นภาระให้ใครเลย ฉันจะให้ทุกอย่างกับเสื้อตัวนี้ตราบใดที่ฉันสามารถทำได้

“ Inzaghi เป็นโค้ชที่ฉันเข้ากันได้ดีที่สุดเรามีการพูดคุยสั้น ๆ เมื่อฉันตอบโต้ด้วยความโกรธแทนการเปลี่ยนตัว แต่เขาจัดการกับมันอย่างถูกวิธีฉันรู้จักเขาและเขารู้จักฉัน”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *