Kalou

Hertha Berlin ระงับ Kalou เนื่องจากละเลยกฎทางสังคม

Kalou หลังจากที่เขาอาจเสี่ยงต่อความหวังของบุนเดสลีกา

Kalou :ทหารผ่านศึก Ivory Coast ไปข้างหน้าโพสต์วิดีโอที่ถูกลบตอนนี้บน Facebook ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาจับมือกับเพื่อนร่วมทีมและพนักงาน

Kalou ชนกำปั้นก่อนที่จะพูดกับ Vedad Ibisevic กับกัปตัน Hertha ดูเหมือนบ่นเกี่ยวกับการลดค่าจ้างที่เขาใช้เป็นส่วนหนึ่งของการตอบสนองต่อวิกฤต coronavirus ต่อเนื่อง

ผู้เล่นอดีตเชลซียังขัดจังหวะสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการทดสอบ COVID-19 ที่ดำเนินการโดย Jordan Torunarigha ผู้พิทักษ์

คำแถลงจาก Hertha อ่าน: “ด้วยวิดีโอของเขา Salomon Kalou ให้ความประทับใจว่าผู้เล่นของ Hertha BSC ไม่ปฏิบัติตามแนวทางสังคมและสุขอนามัยที่เข้มงวดของบริการสุขภาพอย่างจริงจัง

“Hertha BCS ต้องการชี้แจงว่าสิ่งเหล่านี้เป็นการกระทำของผู้เล่นแต่ละคนความจริงที่ว่าสมาชิกในทีมคนอื่น ๆ ไม่ได้ให้ความสนใจกับการละเมิดครั้งนี้และส่งคำทักทายกลับมาด้วยการจับมือกัน ถูกบังคับใช้ด้วยความรุนแรงที่ยิ่งใหญ่กว่า

“ ด้วยวิดีโอนี้ที่ถ่ายในห้องแต่งตัวของทีม Kalou ทำผิดกฎภายในที่ชัดเจนและแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมสำหรับสถานการณ์ปัจจุบันนี้หรือไม่สะท้อนถึงจรรยาบรรณของ Hertha BSC ดังนั้นสโมสรจึงตัดสินใจระงับผู้เล่นชั่วคราว จากการฝึกอบรมและการแข่งขันที่มีผลทันที

“การอภิปรายเกี่ยวกับการยกเว้นเงินเดือนของผู้เล่นมืออาชีพของ Hertha BSC นั้นเกิดจากการคำนวณที่ไม่ถูกต้องสิ่งเหล่านี้ได้รับการแก้ไขตั้งแต่นั้น

“ มาตรการเหล่านี้มีการหารืออย่างเปิดเผยโดยประสานงานกับทุกคนและได้รับการสนับสนุนจากผู้เล่นทุกคนไม่มีการวิพากษ์วิจารณ์ภายใน แต่ในทางกลับกันทุกคนยินดีต่อมาตรการเหล่านี้”

Kalou ขอโทษในคำกล่าวว่า: “ฉันขอโทษถ้าฉันให้ความรู้สึกว่าฉันไม่ได้ใช้ coronavirus อย่างจริงจังฉันต้องการที่จะขอโทษสำหรับสิ่งนี้

“ความจริงคือสิ่งที่ตรงกันข้ามเพราะฉันกังวลเกี่ยวกับคนของแอฟริกาเพราะระบบสุขภาพไม่ดีเท่าที่พวกเขาอยู่ในประเทศเยอรมนี

“ฉันไม่ได้คิดอย่างนั้นจริง ๆ และรู้สึกตื่นเต้นที่การทดสอบของฉันกลับมาเป็นลบฉันอยากจะขอโทษทุกคนที่ปรากฏในวิดีโอซึ่งไม่รู้ว่าฉันกำลังออกอากาศสดและคนที่ฉันไม่ได้ ต้องการนำมาสู่สถานการณ์นี้ ”

ก่อนหน้านี้เมื่อวันจันทร์ที่ลีกฟุตบอลเยอรมัน (DFL) เปิดเผย 10 ผลบวกได้รับคืนจากบุนเดสลีกาและ 2.Bundesliga สโมสรจากการทดสอบมากกว่า 1,700 ดำเนินการตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

มีรายละเอียดขั้นตอนดังกล่าวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการรักษาความปลอดภัยในการรีสตาร์ทเพื่อดำเนินการแข่งขัน – อาจจะเป็นช่วงต้นเดือนกลาง – ลีกทวีคำสั่งสั้น ๆ วิจารณ์อย่างรุนแรงวิจารณ์ Kalou

“ รูปภาพของ Salomon Kalou จากห้องแต่งตัวของ Hertha BSC นั้นไม่สามารถยอมรับได้อย่างแน่นอน” คำแถลงดังกล่าว

“สิ่งนี้ไม่สามารถยอมรับได้เมื่อผู้เล่นและสโมสรอื่นยึดติดกับแนวทางปฏิบัติเพราะพวกเขาเข้าใจถึงความร้ายแรงของสถานการณ์”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *